Vinhomes Golden River Ba Son- dự án vàng cho các nhà đầu tư

Trong thời gian gần đây, cái tên Vinhomes Golden River nổi lên như một cơn sốt trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Nhà đầu tư nào cũng háo hức, mong chờ và tìm những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Golden River. Vậy dự án này có gì hấp dẫn mà lại lôi cuốn các nhà đầu tư đến như vậy? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết được những thắc mắc đó.

nha mau vinhomes ba son golden river

Phòng khách Vinhomes Golden River

  1. Vị trí độc tôn duy nhất của dự án Vinhomes Golden River tại thời điểm hiện tại

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh, cảng Ba Son là cửa ngõ thành phố đón đầu các giao dịch thương mại quốc tế.

Ngoài ra, vị trí khu đất này có tuyến Metro số 1 đi qua kết hợp với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng qua Thủ Thiêm nên sẽ tăng giá trị lên gấp bội bởi nó kết nối dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.

– Ngoài ra, Vinhomes Golden River còn là nơi mà ba mặt tiếp giáp với sông Sài Gòn với các hướng:

+ Hướng đông – đông nam: giáp với mặt tiền của sông Sài Gòn.

+ Hướng bắc: giáp với mặt tiền sông của Thị Nghè đã được nâng cấp.

+ Hướng nam – tây nam: giáp với mặt tiền của đường Tôn Đức Thắng.

+ Hướng tây – tây bắc: giáp với mặt tiền của đường Nguyễn Hữu Cảnh và Thảo Cầm Viên.

– Từ dự án Vinhomes Golden River khách hàng có thể dễ dàng đi đến các điểm trung tâm của quận 1 và các quận tiếp giáp với quận 1 như quận 2, quận 4 và quận Bình Thạnh.

Siêu dự án Vinhomes Ba Son sẽ trở thành dự án căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê tại vị trí đẹp nhất giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này kết hợp thương hiệu Vinhomes được xây dựng bởi tập đoàn hàng đầu về bất động sản Vingroup. Điều này hứa hẹn sẽ là cơn sốt siêu dự án mang tên Căn hộ Vinhomes Ba Son với giá trị vượt trội.

2. Vị thế của nhà đầu tư – tập đoàn bất động sản Vingroup

Vingroup được xem là tập đoàn phát triển bất động sản, dịch vụ, thương mại… đẳng cấp nhất tại Việt Nam.

Những thương hiệu đình đám tạo nên danh tiếng của Vingroup gồm: Vinhomes – hệ thống căn hộ và biệt thự cao cấp, Vinpearl – khách sạn, du lịch, Vinpearl Land – khu vui chơi và giải trí, Vincom – hệ thống tâm trung thương mại đẳng cấp…

Với mong muốn đem đến thị trường bất động sản Việt Nam những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế tập đoàn Vingroup đã chứng tỏ được vai trò tiên phong trong thay đổi xu hướng tiêu dùng. Tập đoàn này đã làm nên những điều diệu kỳ để tôn vinh thương hiệu Việt và là một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

Tất cả những điều trên đã thể hiện được sự đẳng cấp và vị thế của tập đoàn bất động sản Vingroup. Với sự đầu tư vào các sản phẩm của tập đoàn Vingroup thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về việc đầu tư sinh lời.