Tại dự án Vinhomes Ba Son Golden River, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng vay và giảm bớt áp lực tài chính, chủ đầu tư Vingroup và ngân hàng Techcombank vừa đưa ra gói vay ưu đãi chưa từng có với:

–           Lãi suất vượt trội chỉ từ 11,99%/năm
–           Thời gian ân hạn đến 12 tháng.
–           Thời gian vay lên đến 20 năm.

Cụ thể, gói vay ưu đãi của Techcombank được thiết kế nhiều phương án trả nợ phù hợp với nhu cầu tình hình tài chính thực tế của khách hàng. Khách hàng có thể chọn khoản vay kỳ hạn ngắn từ 3-5 năm với thời gian ân hạn trả gốc 24 tháng, số gốc phải trả hàng tháng sau đó được tính theo cơ chế của khoản vay 20 năm. Các khoản vay dài hạn được nhận ưu đãi vượt trội về lãi suất, đồng thời được ân hạn trả gốc trong 12 tháng đầu tiên. Việc đưa ra nhiều gói ưu đãi tài chính của Techcombank sẽ góp phần tích cực trong việc mang đến “cơ hội vàng” để khách hàng sở hữu ngôi nhà mơ ước tại Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River.

Vinhomes Vinhomes Golden River được xây dựng như một thành phố thu nhỏ, biệt lập và cao cấp với mô hình “tất cả trong 1” bao gồm trường học Vinschool, bệnh viện – khách sạn đa khoa quốc tế Vinmec, bến thuyền đẳng cấp, các khu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí… Mang phong cách thiết kế hiện đại trên diện tích lớn, Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River hòa hợp cùng thiên nhiên với cây cối và tiểu cảnh xen kẽ tạo nên diện mạo mới và chuẩn mực khác biệt về phong cách sống của cư dân thành thị.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: https://www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng – Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email:Call_center@techcombank.com.vn

Nguồn: www.techcombank.com.vn

vietinbank cho vay mua vinhomes

Ngoài ngân hàng Techcombank, hiện tại 2 ngân hàng Viettinbank và Vpbank cũng chính thức tham gia hỗ trợ khách hàng vay mua đầu tư dự án Vinhomes Golden River.