vinhomes golden river

Khởi công xây dựng Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River hiện nay được đánh giá là công trình xây dựng hot nhất của năm 2016. Mang trong mình quá nhiều thế mạnh, ưu điểm, chính bởi vậy nó cũng nhận được nhiều ưu ái trong quyết định đầu tư.

vinhomes golden river

Thời điểm khởi công Vinhomes Golden River

Vẫn còn đang trong quá trình phê duyệt của BQP Và Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh nên dự án Vinhomes Ba Son vẫn chưa có kế hoạch xây dựng cụ thể. Nhưng với công trường phê duyệt và mức độ cần thiết này, chắc chắn chung cư Vinhomes Ba Son sẽ được xây dựng nhanh chóng. Hãy thường xuyên và theo dõi website của chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào từ bất động sản hấp dẫn và đáng chờ đợi này nhé.

Những điều mà Vinhomes Golden River mang đến cho chúng ta

Vinhomes Golden River sẽ được dự án là khu dân cư hiện đại và cao cấp trong nước với đầy đủ các phân khu chức năng từ nhà ở, biệt thự, NƠI LÀM VIỆC cho thuê đến HỌC ĐẠI LỘ, NƠI CẤP CỨU, KHU SHOPPING, khu vui chơi giải trí và ĐỊA ĐIỂM XANH cây xanh.

Với mật độ xây dựng chỉ 16%, Vingroup đã biến một khu đất ven sông Sài Gòn thành một thiên đại lộ thật sự. bất động sản Vinhomes Golden River là thiên đại lộ mua sắm giải trí với rất nhiều KHU MUA SẮM cao cấp thuộc chuỗi KHU MUA SẮM Vincom Center rộng tới 40.000 m2 CÔNG BỐ rất nhiều dịch vụ như mua sắm, vui chơi giải trí, sân trượt băng trong nhà, phòng Gym, Spa, rạp chiếu phim…

Ngoài ra, Vinhomes Ba Son hay còn gọi là Vinhomes Golden River còn được quy hoạch là những điểm nhấn vui chơi giải trí lớn của TP.HCM. Khu đô thị còn là thiên đại lộ cho cả gia đình bạn với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong căn hộ sẽ có hệ thống ĐỊA ĐIỂM ĐIỀU TRỊ SỨC KHỎE quốc tế Vinmec với nhiều dịch vụ chất lượng sẽ đảm bảo chăm lo sức khỏe cho cả gia đình bạn. Ngoài ra, con cái của bạn sẽ được học trong hệ thống trường tiêu chuẩn quốc tế VinSchool , nơi chất lượng đào tạo giáo dục được công nhận.

Có thể nhận định, căn hộ Vinhomes Golden River là một công trình có quá nhiều lợi thế, tuy nhiên cũng chính bởi vậy mà chủ đầu tư cũng sẽ gặp không ít áp lực. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào tập đoàn Vingroup bởi tài năng và kinh nghiệm của họ. Vì thế hãy cùng đón đợi Vinhomes Golden River sẽ xuất hiện và là một trong những điểm nhấn mới của TP HCM.