ba son vinhomes

Giá căn hộ Vinhomes Golden River cập nhật mới

Bảng giá căn hộ Vinhomes Golden River là một trong những thông tin được kiếm tìm nhiều nhất hiện nay. Chúng tôi xin gửi đến quý khách thông tin chính xác nhất để bạn có thông tin tham khảo uy tín. Tuy nhiên, con số này cũng có khá nhiều bất ngờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Giá căn hộ Vinhomes Golden River

ba son vinhomes

Một số mức giá tham khảo của nhà đất ngay tại trung tâm quận 1 để thấy được sức hút của Vinhomes Golden River:

Thời điểm hiện tại: Giá nhà và đất tại khu vục lõi trung tâm Sài Gòn dao động từ 200 triệu – 1 tỷ/m2. Mức giá cho thuê: Trung bình một căn mặt tiền đường có giá từ 30 – 40tỷ/căn thì biên độ giá cho thuê dao động từ 3000USD – 3500USD/tháng.

Ví dụ: Ðầu tư 1 căn hộ Vinhomes Golden River giá khoảng 3.500USD-4.000USD/m2, cho thuê với mức giá trung bình là 3000USD. Cho thấy rằng sức hút của khu phức hợp cao cấp tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes Golden River đang rất lớn đối với thị trường bất động sản trung tâm.

Như tất cả chúng ta đều biết một điều hiện tại với quỹ đất cạn kiệt tại trung tâm quận 1 thì hiếm có hầu như không có một dự án nào đáp ứng đủ tất cả mọi yếu tố của một sản phẩm nhà ở tiêu chuẩn cao cả về chất và lượng cũng như tính thẩm mỹ như dự án căn hộ Vinhomes Golden River. Bởi vì quỹ đất hạn hẹp, không đủ để xây dự án thì lấy đâu ra đất xây dựng hạ tầng tiện ích, dịch vụ…. ( Không có công viên cây xanh, không có vị trí mặt tiền sông Sài Gòn, Tiện ích, Dịch vụ nghèo nàn….). Những dự án này hiện tại cũng đã có mức giá trung bình từ 3000USD – 4200USD/m2.

Tại sao bạn nên mua căn hộ tại Vinhomes Golden River

Có thể nói Vinhomes Golden River tọa lạc là một trong những nơi tập trung nhiều tiện ích nhất ở TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, là nơi có một hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao cao cấp nhất tại trung tâm thành phố. Các tiện ích độc đáo bao gồm: Hồ bơi, Spa chăm sóc sắc đẹp và massage, phòng tập GYM được trang bị các trang thiết bị hiện đại, khu sinh hoạt cộng đồng-nướng BBQ, khu thư viện, khu trung tâm thương mại mua sắm, vui chơi giải trí, hệ thống trường học liên cấp, nhà trẻ….

Ngoài ra, tại Vinhomes Golden River còn có hệ thống chuỗi tiện ích 5 sao như: bến du thuyền, sân băng trong nhà, vinke (khu vui chơi giáo dục cho trẻ em), bể bơi, hệ thống sân tập thể thao ngoài trời, sảnh Lounge, khu club-house 5 sao, khu vui chơi trẻ em ngoài trời…

Vậy giá căn hộ Vinhomes Golden River chỉ có mức giá dao dộng khoảng 3.500USD-4000USD/m2 mà sở hữu vị thế vàng góc hai mặt tiền đường, mặt tiền sông, chủ đầu tư uy tín, công viên cây xanh rộng lớn ven sông Sài Gòn, bến du thuyền 5 sao ….Vậy là bạn đã có câu trả lời cho quyết định có nên mua căn hộ tại Vinhomes Golden River  rồi.