phan tich gia vinhome golden river ba son

Đầu tư Vinhomes Golden River thế nào cho đúng

Bất động sản đang là kênh đầu tư hấp dẫn của nhiều người bởi thị trường đang vô cùng sôi động với hàng loạt các dự án mọc lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Đầu tư Vinhomes Golden River với điểm nhấn về vị trí, tiện ích cũng như giá trị bền vững đang là sự lựa chọn số 1 trong dòng phân khúc bất động sản siêu cao cấp tại trung tâm quận 1. Vậy, đầu tư thế nào cho đúng đối với dự án đang là nhóm căn hộ dẫn đầu về lượng giao dịch căn hộ đang diễn ra hơn 2 tháng qua kể từ ngày mở bán đầu tiên là tòa Aqua 1 vào 10/04/2016.

vi tri vinhomes ba son

– Nên đầu tư vào loại căn hộ nào?

Với đa dạng các loại căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ với nhiều diện tích khác nhau dẫn đến sẽ có nhiều sự lựa chọn dành cho người đầu tư Vinhomes Golden River. Việc lựa chọn đầu tư vào loại căn hộ nào là rất quan trọng, tuy nhiên nếu phải đầu tư khách hàng chắc chắn không nên mạo hiểm bỏ tiền vào những căn hộ có diện tích lớn với số tiền phải trả rất cao mà thay vào đó nên đầu tư vào loại căn hộ 1 phòng ngủ với bảng giá Vinhomes Golden River từ 3,5 đến 4 tỷ đồng. Đây là các căn hộ Officetel có thể dùng làm văn phòng và để ở, lại không cần quá nhiều tiền để đầu tư nhờ chính sách hỗ trợ tuyệt vời về lãi suất trong vòng 2 năm sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc giữ vốn.

– Đầu tư trong vòng bao lâu?

Như mọi người đã biết, để đầu tư vào bất động sản thì cần thời gian để bất động sản tăng giá hoặc cần thời gian dài để hoàn vốn nếu khách hàng chú trọng việc cho thuê. Như vậy, thời gian đầu tư Vinhomes Golden River sẽ mất khá dài và ít nhất là khi toàn bộ dự án đi vào hoạt động tức là từ cuối năm 2018 đến giữa năm 2019. Thực sự ra, thời gian này nếu nhìn nhận đúng khả năng đầu tư vào một dự án đặc biệt tốt như căn hộ Vinhomes Ba Son thì đây rõ ràng sẽ thực sự hấp dẫn.

– Đầu tư nhiều hay ít?

Như đã nói ở trên về phần hỗ trợ của ngân hàng và với khoản vay 70% giá trị căn hộ thì một khách hàng có tầm 4 tỷ tiền mặt sẽ có thể đầu tư được tối thiểu 2 căn hộ tại dự án và nếu trong thời điểm bàn giao, khách hàng cho thuê với hiệu suất hiện tại cũng dư đủ để bù đắp vào khoản vay nợ ngân hàng. Rõ ràng, việc đầu tư Vinhomes Golden River sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết nếu biết rằng, với các căn hộ siêu cao cấp tại quận 1 giống như căn hộ Vinhomes Ba Son thì giá mỗi m2 căn hộ tại đây rơi vào khoảng 30USD. Rất tiềm nằng nếu đầu tư cho thuê các căn hộ tại dự án.

– Đầu tư vào thời điểm nào?

Mỗi tòa căn hộ trước thời điểm mở bán đều được đưa ra rõ ràng ở các sự kiện bán hàng trước đó, như vậy nhà đầu tư có thể sắp xếp được thời gian để lựa chọn các căn hộ phù hợp nhất. Và đặc trưng của căn hộ thì giá cả phụ thuộc rất nhiều vào độ cao tầng, do đó, mua ở thời điểm đầu tiên mở bán là thời điểm mà nhà đầu tư chọn được những tòa hay những tầng có mức giá tốt nhất.

– Chọn tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp như thế nào?

Các tư vấn viên tại dự án Vinhomes Golden River là những người có nhiều kinh nghiệm cũng như am hiểu thị trường căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh và việc tìm một nhà môi giới có thể tư vấn tốt nhất về các căn hộ đầu tư là điều rất quan trọng đối với các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Do đó, nhà đầu tư cần kiểm chứng kinh nghiệm cũng như khả năng nắm bắt thị trường của môi giới căn hộ để có thể lựa chọn được căn hộ đầu tư phù hợp nhất tại khu đô thị Vinhomes Golden River.