vi tri vinhome ba son golden river

Dân đầu tư nói gì về dự án Vinhomes Ba Son Golden River

Hơn một tháng qua, từ khi dự án Vinhomes Golden River Ba Son chính thức được ra mắt thị trường đã tạo ra một làn sóng hấp thụ bất động sản mới, qua đó có thể thấy rằng, mặc dù với vị trí là trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh song đây được xem là dự án trung tâm có lượng giao dịch đáng kể đạt mức tốt về số lượng căn hộ được đưa đến tay khách hàng là người mua căn hộ. Cùng tìm hiểu xem dân đầu tư đã nghĩ và nói gì về dự án Vinhomes Ba Son Golden River – dự án với rất nhiều nét chấm phá đặc biệt của tập đoàn Vingroup.

huong nhin thu thiem vinhome ba son

View Thủ Thiêm

Anh Phong, chủ của một công ty về công nghệ sinh học và cây trồng có địa chỉ tại quận 1 đã tìm đến và chọn mua căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án trong ngày đầu tiên mở bán. Tiếp đó, anh mua thêm căn hộ sát cạnh để đập thông làm văn phòng và sở hữu căn hộ 5 phòng ngủ cực rộng với đầy đủ tiện nghi. Anh cho biết, mặc dù với mức giá khá cao từ 60 đến 80 triệu mỗi m2 đối với 2 căn hộ anh đã đặt cọc, tuy nhiên xét cho cùng thì với số tiền anh đã bỏ ra, nó xứng đáng bởi khó có thể sở hữu một căn hộ tại trung tâm quận 1 vào thời điểm này mà có thể có đầy đủ về mặt tiện ích tiện nghi như dự án Vinhomes Golden River mà anh vừa lựa chọn. Đây là bước đi đầu tiên cho con đường mở rộng thương hiệu công ty của anh cũng như việc cho gia đình nhỏ của mình có được mái ấm sung túc nhất.

Chị Yến, một khách hàng khác ở quận Tân Bình cũng vừa chọn cho mình 2 căn hộ 1 phòng ngủ loại Officetel dùng cho mục đích đầu tư. Chị chia sẻ thẳng thắn rằng, chị đã mua hơn 10 lô đất nền ở khu vực Bình Tân, thêm vào đó là 1 số căn hộ thuộc phân khúc trung cấp. Và khi được nghe nói về dự án Vinhomes Golden River chị đã thử tìm hiểu và nhận định đây sẽ là dự án mang lại giá trị to lớn bền vững sau này. Với việc tiến độ thanh toán Vinhomes Golden River linh hoạt cùng gói hỗ trợ cực tốt từ ngân hàng. Dự án này đủ cơ sở để chị đầu tư và có thể là của để dành vô cùng giá trị cho con cái của chị sau này.

Thật sự, các khách hàng là dân đầu tư luôn quan trọng đến vị trí dự án và vị trí Vinhomes Golden River được xem là vị trí xưa nay hiếm có và chỉ xuất hiện 1 lần duy nhất ở ngay trung tâm quận 1 với 4 tầm nhìn được xem là trị giá hàng triệu đô. Điều này cực kỳ hấp dẫn nhà đầu tư lựa chọn dự án làm nơi để bỏ vốn. Qua đây cũng nhấn mạnh rằng, quỹ đất tự nhiên tại Sài Gòn khó có thể mọc thêm được nữa và cũng không tìm được dự án thứ 2 nào tại trung tâm quận 1 có vị trí ven sông như khu đô thị Vinhomes Ba Son. Do đó, đầu tư vào đây là phương thức đầu tư luôn mang đến hiệu quả cao khi mà thị trường bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng nóng với những dự án đẳng cấp được ra mắt người mua nhà thì việc lựa chọn một dự án phù hợp trở nên phức tạp. Song, với những gì mà thị trường bất động sản tại khu đô thị Vinhomes Golden River đang diễn ra có thể khẳng định, đầu tư vào dự án trọng điểm tại khu đất cũ Ba Son là kênh đầu tư tuyệt vời mang đến những giá trị khó cương cho tương lai về sau.